GIỚI THIỆU

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiền thân là Trường Cao đẳng Tư thục Đức trí, được đổi tên theo quyết định số 1879/QĐ-BLĐTBXH ngày 28/12/2018 Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Với tổng diện tích lên đên 5.000 m2, hiện nay nhà trường đã xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng hệ thống các phòng học, phòng hội trường, phòng máy tính, thí nghiệm…phục vụ công tác dạy và học tại trường.

Trụ sở chính của trường tại: 116 Nguyễn Huy Tưởng – Phường Hòa Minh – Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Cơ sở 2 của trường: 40 Trần Cung – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Nhà trường hiện có 06 khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng hoạt động thường xuyên. Trong suốt 14 năm (2005 – 2019) xây dựng và phát triển, nhà trường đã thực hiện tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội, các sinh viên sau khi tốt nghiệp giữ những vị trí quan trọng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề của xã hội.

2005

Hoạt động 15 năm

3000

Sinh viên/ khóa

4.98/5

Chất lượng đào tạo số 1

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam phấn đấu đến năm 2025 trở thành trường Đại học đào tạo ngành Y Dược hàng đầu, đem lại những giá trị hữu ích và bền vững cho người học. Nhà trường sẵn sàng gia tăng những giá trị của người lao động Việt Nam trong và sau quá trình đào tạo.

~ Thầy: Nguyễn Văn Tuấn

Với khẩu hiệu  “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã xây dựng được định hướng chiến lược nhằm tăng số lượng sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo. Trong những năm tới nhà trường tiếp tục phát huy xây dựng phát triển, đầu tư quy mô để hoàn thiện đội ngũ, mở rộng hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo công tác dạy và học.

– Thầy: Nguyễn Văn Tuấn